「TRY!JLPTモバイル」はモバイルでの学習に最適化された日本語能力試験学習サービスです。
トップベトナム語.jpg


Biến việc học ngoại ngữ thành sức mạnh phát triển và nuôi dưỡng nhân tài!
「TRY!JLPTMobile」là dịch vụ học tập về nội dung ôn thi Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật đã được tương thích nhất với việc học tiếng Nhật bằng điện thoại di động.

Chúng tôi dùng Goocus, hệ thống quản lý học tập của công ty Castalia, chuyên cung cấp những trải nghiệm học tập thích hợp nhất với việc học tiếng Nhật trong những cơ quan giáo dục và các khóa đào tạo của các doanh nghiệp.

 
バナーGoocusベトナム語.jpg
 
 

Nội dung học tập tiếng Nhật chất lượng tốt
✖️
Hệ Thống Quản Lý Học Tập Tương Thích Nhất Với Điện Thoại Di Động

Đặc trưng của 「TRY!JLPTMobile」là thúc đẩy việc tự học, phát huy dữ liệu học tập vào việc xây dựng tổ chức và phát truển nhân tài. Hơn nữa, về nội dung học tập thì sử dụng sách giáo khoa của công ty ASK Publishing Series “TRY”, phục vụ những người học nhập môn và trình độ N1 đến N5 Kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật

 

 
 

Chức năng quản lý học tập ưu việt

Interface để những người lần đầu tiên dùng hệ thống quản lý học tập cũng có thể dễ dàng sử dụng, kiểm tra trạng thái học tập của người sử dụng một cách đơn giản chỉ bằng một lần nhìn, phân tích lý lịch học tập và phân tích việc học tập ở mức độ sâu hơn.

管理画面JLPT.png

 
 
 
 

Chức năng học tập hỗ trợ việc học một cách hiệu quả

「TRY!JLPTMobile」 cung cấp phương pháp học tập phù hợp với phong cách sống đa dạng, học ở bất kỳ phương tiện nào cũng như ở bất kỳ địa điểm nào. Từ việc học bằng video đến những câu hỏi kiểm tra mức độ hiểu của người học, chúng tôi tương thích với việc học tập trên nhiều media khác nhau, tích lũy danh sách ôn tập tự động những bài tập bị sai, cống hiến cho việc thấm sâu nội dung học tập.

 

 

3 Nét đặc trưng về nội dung

Asset 8@20x.png

6 Khóa học phù hợp với trình độ người học

Chúng tôi đã chuẩn bị 6 khóa học dành cho người mới bắt đầu, cũng như trình độ N1 đến N5 của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật.  Các bạn có thể chọn khóa học thích hợp phù hợp với người học.

 
Asset 5@20x.png

Nội dung chắc chắn được làm phát huy kinh nghiệm giáo dục tiếng Nhật

Tác giả là những giáo viên tiếng Nhật có kinh nghiệm phong phú liên quan đến việc giáo dục tiếng Nhật. phát huy những kinh nghiệm giảng dạy và giải thích ngữ pháp một cách tỉ mỉ để có thể luyện tập trong phần thi Đọc Hiểu và Nghe Hiểu.

 
Asset 6@20x.png

Thu thập nhiều dạng Tiếng Nhật khác nhau trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Chúng tôi sưu tầm những đoạn văn mẫu với nhiều hình thức đa dạng để các bạn có thể cảm nhận được ngữ pháp của tiếng Nhật được sử dụng như thế nào trong cuộc sống hằng ngày.

 

 
 

Vận hành dịch vụ

「TRY!JLPTMobile」 là hệ thống quản lý học tập do Công Ty Castalia quản lý. Goocus  được vận hành bằng cách đăng nội dung của series “TRY!JLPT”.
Trên website của chúng tôi, chúng tôi dự định đăng cả tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Bồ Đào Nha.

 
 
 

Công ty Castalia
Công ty chúng tôi là công ty technology chuyên về những dự án liên quan đến giáo dục. Trong xã hội biến hóa một cách phức tạp và đa dạng, chúng tôi cung cấp và khai thác các công cụ học tập sử dụng những công nghệ tiên tiến hằng đầu giúp cá nhân và tổ chức có thể học tập một cách hiệu quả hơn,

 
 
 

Công Ty ASK Publishing

 Tại ASK Publishing, chúng tôi xuất bản các sách học ngoại ngữ đa dạng các chủ đề như hội thoại doanh nghiệp, hội thoại trong cuộc sống hằng ngày, các sách luyện thi các kỳ thi năng lực ngoại ngữ như JLPT, TOEIC, HSK, TOPIK. Chúng tôi cũng cung cấp những nội dung học tập ngoài sách như elearning và các khóa đào tạo.

 
 

Chúng tôi có thể đề xuất nhiều những phương án khác nhau theo nguyện vọng của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ cụ thể đến chúng tôi.